CÁC CHÍNH SÁCH

Chính Sách Đổi Trả Hoàn Tiền

Tổng Kho Nội Thất Nhập Khẩu Bảo An luôn mong muốn được phục vụ và mang đến sự hài lòng cho Quý khách cả trước và sau khi mua bằng những chính sách tốt nhất. Sau khi nhận hàng, nếu có bất kì vấn đề gì về sản phẩm, quý khách có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được giúp đỡ.

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Quý khách vui lòng đọc kĩ phần “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu rõ hơn những cam kết mà chúng tôi sẽ thực hiện nhằm tôn trọng, bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng.

Chính Sách Thanh Toán

Thông tin chung khi thanh toán và giao dịch. Tổng Kho Nội Thất Nhập Khẩu Bảo An có bộ phận chăm sóc, tư vấn khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ quý vị và các bạn

Chính Sách Vận Chuyển Giao Hàng

– MIỄN PHÍ giao hàng trong phạm vi 15 km, đối với hóa đơn từ 1.000.000đ trở lên. Nếu địa chỉ giao hàng vượt quá 15km, Quý khách vui ḷòng thanh toán chi phí vận chuyển phát sinh theo giá quy định 15.000đ/km.

Chính sách bảo hành

Sản phẩm còn thời hạn bảo hành và có đăng kí bảo hành 06 tháng kể từ ngày giao hàng ( Phiếu bán hàng đồng thời là Phiếu bảo hành) Sản phẩm lỗi từ nhà sản xuất trong quá trình sản xuất hoặc vận chuyển.