Combo giường tủ xoan đào 5 món

20.800.000 VND

Các bộ phận đầu giường, khung giường và chân giường đều được sử dụng những khối gỗ đặc, chắc, chất lượng nhất để gia công nên và được kết nối với nhau chặt chẽ bằng những loại ốc vít vô cùng chắc chắn


quý khách mua hàng vui lòng nhắn tin qua zalo hoặc fanpage để có giá tốt và chương trình ưu đãi

  Bộ phòng ngủ gỗ xoan đào gia lai 5 món

   
  1 bộ bao gồm : 

  - 1 Giường ngủ dát phản dầy 1m6 x 2m
  - 1 tủ 4 buồng gỗ xoan đào 1m9
  - 1 bàn trang điểm gỗ xoan đào 80 cm
  - 1 kệ tivi 1m2 gỗ xoan đào
  - 1 táp đầu giường


  Giường ngủ gỗ Xoan Đào tự nhiên có thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém phần trang nhã, sang trọng. Điểm nổi bật của chiếc giường ngủ gỗ xoan đào là những hoa văn sắc nét được chạm khắc tỉ mỉ ở đầu giường và chân giường kết hợp với màu gỗ Xoan Đào tự nhiên trầm ấm đã tạo nên sự hài hòa cho căn phòng ngủ mang lại cảm giác vô cùng dễ chịu, ấm áp.

  Các bộ phận đầu giường, khung giường và chân giường đều được sử dụng những khối gỗ đặc, chắc, chất lượng nhất để gia công nên và được kết nối với nhau chặt chẽ bằng những loại ốc vít vô cùng chắc chắn. Do vậy giường ngủ có thể chịu lực nặng tốt và có độ bền lên đến hàng chục năm sử dụng.

  Gỗ Xoan đào gia lai đã được tẩm sấy, chống mối mọt cong vênh đồ gỗ Tổng Kho Nội Thất Bảo An đảm bảo về chất lượng gỗ, Xưởng sản xuất đồ gỗ thạch thất Hà Nội - Giá gốc xuất xưởng Chính sách đang áp dụng : " Mua nhiều giảm nhiều "

Giường Ngủ