BỘ SOFA TÂN CỔ ĐIỂN NHẬP KHẨU HS 5750B

60.000.000 VND

Chất liệu da và vải đều được làm từ chất liệu cao cấp nhập khẩu hàng đầu Châu Âu, những đường nét họa tiết hoa văn trên các sản phẩm là minh chứng rõ ràng cho sự đầu tư vào sản phẩm


quý khách mua hàng vui lòng nhắn tin qua zalo hoặc fanpage để có giá tốt và chương trình ưu đãi

  Nổi bật trên dòng sofa tân cổ điển, mẫu sản phẩm mang mã HS5750B là sự hiện diện tuyệt vời với dòng cổ điển, nó đem lại một sự thanh thoát. Một chút nhẹ nhàng cần thiết trong thiết kế, với 4 băng, gồm 2 băng lớn và 2 băng nhỏ rất phù hợp với những ngôi biệt thự sang trọng. Hoặc những căn hộ sở hữu phòng khách rộng lớn.

  Bộ sofa tân cổ điển này đem lại vẻ đẹp thuần khiết và sang trọng cho ngôi nhà của bạn, với tone màu ánh vàng, đẹp tựa như những thỏi vàng tinh khiết đang lấp lánh . Tất cả sản phẩm đều được thiết kế từ gỗ cao cấp, các chi tiết đều được thiết kế 1 cách tỉ mỉ và có sự gắn kết một cách chặt chẽ.


    

  Chất liệu da và vải đều được làm từ chất liệu cao cấp nhập khẩu hàng đầu Châu Âu, những đường nét họa tiết hoa văn trên các sản phẩm là minh chứng rõ ràng cho sự đầu tư vào sản phẩm.

  Những đường nét chạm khắc hoa văn cầu kì trên sản phẩm băng to này. Đem lại vẻ bề ngoài sang trọng, ngoài ra, thiết kế cũng là điểm nhấn giúp sản phẩm này trở nên nổi bật hơn.

  Do cấu trúc của sản phẩm được thiết kế một cách tỉ mỉ và có đôi chút cầu kì. Sản phẩm xứng đáng là một trong những bộ sofa độc nhất hiện nay.

  Dưới sự phản chiếu của ánh đèn trong nhà. Màu sắc của bộ sofa mới thật sự được hiện diện một cách chân thật nhất. Những chi tiết mạ vàng cũng từ đó mà trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

  Chất liệu da được bao bọc xung quanh sản phẩm. Thiết kế chắc chắn là những gì mẫu sản phẩm này đem lại

  Da cao cấp được bọc tỉ mỉ, đính theo đó là những chi tiết đem lại sự khỏe khoắn. Giúp bộ sofa sẽ trở nên bền hơn qua năm tháng sử dụng.

SOFA TÂN CỔ ĐIỂN