Sofa phòng khách phong cách tân cổ điển TT05

34.500.000 VND

Bộ sofa này đẹp đến từ chi tiết. Không có một lỗi nhỏ nào ở những sản phẩm giá trị và đắt tiền này. Kích thước lớn, rất phù hợp với những không gian sống rộng rãi. Và những căn phòng khách đẳng cấp sang trọng hoàng gia.


quý khách mua hàng vui lòng nhắn tin qua zalo hoặc fanpage để có giá tốt và chương trình ưu đãi

    ( Sofa : 30 triệu , Bàn Ăn : 4,5 triệu ) 
    Bộ sofa là sự kết hợp tuyệt vời của những nghệ nhân, đã tạo ra tác phẩm tuyệt đẹp này, bằng tất cả sự tinh túy và lòng nhiệt huyết của mình. Bộ sofa tân cổ điển này là một minh chứng, chứng minh cho thấy dưới bàn tay của con người có thể chế tạo ra những dòng sản phẩm cổ điển và sang trọng tích hợp với mọi không gian rộng lớn của những căn phòng khách sang trọng.    Bộ sofa này đẹp đến từ chi tiết. Không có một lỗi nhỏ nào ở những sản phẩm giá trị và đắt tiền này. Kích thước lớn, rất phù hợp với những không gian sống rộng rãi. Và những căn phòng khách đẳng cấp sang trọng hoàng gia.

    Việc đầu tư và chăm chút cho ngôi nhà đem lại 1 vẻ đẹp tinh tế và sắc xảo. Giúp căn phòng khách trở nên lịch lãm hơn, cổ điển hơn.

    Những chi tiết hoa văn cầu kì, đã làm nên thương hiệu cho những dòng sofa tân cổ điển này. Không chỉ những dòng sofa nói chung. Mà cứ nhắc đến cổ điển, là người ta thường nhắc đến những thứ cầu kì sang trọng và mang dáng dấp của những thiết kế phương tây

SOFA TÂN CỔ ĐIỂN